Hướng dẫn

 1. Hướng dẫn đăng ký, đăng nhập và thanh toán gói cước:
 • Kịch bản sử dụng dịch vụ trên Application thông qua tên miền lalatv.com.vn -CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT THANH TRUYỀN HÌNH LALATV (LALATV BROADCASTING CORPORATION).

 

 • Khi người dung tải ứng dụng LalatV về điện thoại, sau khi xem miễn phí 01 nội dung hệ thống sẽ hiển thị thông báo phải đăng ký để được tiếp tục xem các nội dung khác.Các thông tin cá nhân bao gồm: Họ tên người dùng, số điện thoại, email, mật khẩu kèm theo người dùng phải đồng ý với các điều khoản của LalaTV để hoàn tất bước đăng ký tài khoản.

 

 • Sau khi đăng ký xong, người dùng tiến hành đăng nhập vào Lala TV sẽ được lựa chọn các hình thức sau :

 

 • Xem miễn phí với điều kiện sẽ hiển thị các banner quảng cáo trong quá trình xem.

 

 • Xem mất phí với các gói cước: Tuần: 59.000đ/ tuần; Tháng: 129.000đ/ tháng; 6 tháng: 599.000

 

 • Riêng các khách hàng thuộc các nhà mạng viễn thông gói cước sẽ phụ thuộc vào từng thời điểm thống nhất với các nhà mạng, khách hàng của nhà mạng sẽ hưởng nhiều hơn chính sách ưu đãi từ Lala TV do họ phải chi trả thêm cước băng thông 3g/4g/5g.

 

 • Sau khi lựa chọn gói cước và tiến hành đăng nhập, người dùng nhận được thông báo lựa chọn tài khoản xem là acc người lớn/ trẻ em. Tuỳ vào lựa chọn của khách hàng hệ thống lalatv sẽ hiển thị nội dung phù hợp (với acc trẻ em sẽ không xuất hiện nội dung của người lớn). Khi đang ở acc trẻ em người dùng muốn truy cập sang acc người lớn cần phải có bước xác thực bằng face id, tính năng này giúp cha mẹ quản lý tốt đảm bảo trẻ em đang xem các nội dung phù hợp với độ tuổi.
 • Hệ thống cung cấp cho người dùng 2 lựa chọn tìm kiếm nội dung là: tìm kiếm theo từ khóa và tìm kiếm tự động.
 • Ngoài ra, hệ thống còn có giới thiệu nội dung cho người dùng (recommendations) hiển thị trên sản phẩm là mục Có thể bạn quan tâm nhằm mục đích giới thiệu đến người dùng các nội dung tương đồng.
 • Tính năng đã xem giúp người dùng kiểm soát được các nội dung đã xem, tránh trường hợp khi đăng xuất khỏi hệ thống sẽ không nhớ đã xem nội dung nào.
 • Tính năng cảnh báo trong tài khoản trẻ em, khi trẻ xem liên tục 60ph màn hình điện thoại sẽ hiển thị thông báo cảnh báo bằng hình ảnh và âm thanh, trẻ em muốn xem tiếp phải có xác thực của bố/ mẹ/ ông/bà bằng cách chụp ảnh.
 • Hệ thống cho phép người dùng mua gói thuê bao và sử dụng nội dung theo điều kiện tương ứng: Đối với người dùng sử dụng dịch vụ bằng thuê bao nhà mạng mobifone hoặc dùng wifi truy cập, các gói thuê bao không tự động gia hạn, người dùng phải tự gia hạn nếu muốn tiếp tục sử dụng dịch vụ. Trước khi hết hạn sử dụng, hệ thống gửi thông báo cho người sử dụng. Hệ thống cho phép mua gói qua 02 kênh thanh toán: tài khoản điện thoại và tài khoản ngân hàng.
 • Hệ thống cho phép người dùng nạp tiền vào tài khoản qua kênh sau: eBanking, kênh thanh toán của nhà mạng viettel và vina.
 • Hệ thống cho phép người dùng xem và cập nhật các thông tin cá nhân. Các trường thông tin cá nhân gồm có:

 

Các trường thông tin

Bắt buộc

Được phép thay đổi

Mã tài khoản

X

 

Email

X

 

Mật khẩu

x (hiển thị dưới dạng mã hóa)

X

Họ tên

 

X

Số điện thoại

X

Nickname

X

Avatar

 

X

Ngày đăng ký dịch vụ

X

 

Số dư tài khoản (VND)

X

 

Tên gói thuê bao

 

 

Ngày mua gói thuê bao

x (nếu có gói thuê bao)

 

Ngày hết hạn gói thuê bao

x (nếu có gói thuê bao)

 

 

 • Hệ thống cho phép cấp lại mật khẩu cho người dùng (nếu quên mật khẩu). Mật khẩu mới do hệ thống tự sinh và gửi đến email của người sử dụng. Câu hỏi bí mật được sử dụng để xác thực người dùng.

2.Quy mô cung cấp dịch vụ

2.1. Phạm vi cung cấp

Dịch vụ được cung cấp tới tất cả các khách hàng có nhu cầu (bao gồm thuê bao hộ gia đình, các điểm công cộng, khu đô thị, khu nghỉ dưỡng, khách sạn …) trên phạm vi cả nước thông qua hạ tầng Internet.

2.2. Số lượng nội dung cung cấp

Dự kiến:

 

Nội dung

Năm 1

Năm 2

Năm 3

Số lượng nội dung phát trực tuyến

12

24

48

Số lượng Video theo yêu cầu

2000

5000

5000

 

3. Nội dung của dịch vụ

Để phục vụ nhu cầu giải trí của khách hàng, dịch vụ LaLaTV cung cấp nhiều thể loại nội dung khác nhau, trong đó, chia làm các gói gồm, Kênh truyền hình Live, Nội dung theo yêu cầu gồm:  Anime;Ca nhạc; Ca nhạc thiếu nhi; Hoạt hình; Game show; Truyện kể cho trẻ em; Tin tức, Bé học.

3.1. Các nội dung phát Live

LaLaTV sẽ phối hợp với các cá nhân, tổ chức để tiến hành ghi hình và phát sóng trực tiếp các nội dung liên quan tới trẻ em: các game show cho trẻ em, các phóng sự, sự kiện liên quan đến hoạt động giáo dục cho trẻ em v.v.v

3.2. Nội dung theo yêu cầu

Hệ thống Video theo yêu cầu (VOD) của LaLaTV hướng đến việc phục vụ nhu cầu giải trí của nhiều nhóm đối tượng khác nhau. Quy trình cung cấp dịch vụ VOD của Tên dịch vụ (Mục 6.1) tuyệt đối tuân thủ quy định của pháp luật về báo chí và Nghị định số 06/2016/NĐ-CP ngày 18/0/2016. Tên dịch vụ sẽ cung cấp các nội dung âm thanh, hình ảnh có bản quyền hợp pháp, gồm nhiều nhóm nội dung khác nhau được ghép thành từng nhóm chuyên mục lớn như sau:

 • Anime: Gồm các Phim điện ảnh, phim truyền hình với nhiều thể loại phong phú và đa dạng: Hành động, Tâm lý, Hài hước, Kinh dị, Hoạt hình, Viễn tưởng, Tài liệu …Bên cạnh đó, các bộ phim đến từ các quốc gia có nền điện ảnh được người dùng tại Việt Nam ưa thích như Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản, Ấn Độ, Mỹ cũng sẽ được chú trọng nhằm đáp ứng nhu cầu của khán giả.
 • Ca Nhạc : Gồm các video clip ca nhạc trong và ngoài nước, gồm nhiều thể loại như: Nhạc cách mạng, Nhạc dân ca, truyền thống, Nhạc trẻ, Nhạc Pop. Rock, R&B, Dance…
 • Ca nhạc thiếu nhi: Gồm các video ca nhạc trong nước và ngoài nước tập chung chủ yếu vào các bài hát cho trẻ em.
 • Clip: Bộ sưu tập đa dạng và đủ thể loại video clip (thể thao, hài hước, khoa học …) sẽ mang đến cho người dùng trải nghiệm phong phú.
 • Hoạt hình: Các bộ phim hoạt hình Việt Nam và của nước ngoài để phục vụ nhu cầu giải trí cho trẻ em.
 • Game show: Các chương trình game show ca nhạc, hài hước, thời trang v.v.
 • Cổ tích : các câu truyện phù hợp hoàn toàn với độ tuổi của trẻ sẽ được minh hoạ dưới dạng video clip.
 • Bé học: Các bài giảng tiếng anh/tiếng việt được minh hoạ bằng hoạt hoạ 2D, 3D.