Chính sách

I. THÔNG TIN CHỦ SỞ HỮU:

Tên đơn vị: CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT THANH TRUYỀN HÌNH LALATV (LALATV BROADCASTING CORPORATION)

• Người đại diện: Vũ Thuỳ Giang

• Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Golden West, số 2, đường Lê Văn Thiêm, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội, Vietnam

• Điện thoại: +84(024) 668 42838

• Email: hotro@lalatv.vn

• Giấy chứng nhận Đăng ký Kinh doanh số 0106563002 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội cấp ngày 23/11/2023

II. THÔNG TIN VỀ ĐIỀU KIỆN GIAO DỊCH CHUNG

Dịch vụ của chúng tôi cung cấp 24/7 trong phạm vi lãnh thổ Việt Nam. 

Gói dịch vụ không áp dụng chính sách bảo hành

Độ tuổi áp dụng: từ 5 tuổi trở xuống; từ 6-8 tuổi, từ 9-12 tuổi, từ 13-15 tuổi, từ 16-17 tuổi và 18 tuổi trở lên.

III. CHÍNH SÁCH ĐỔI, TRẢ VÀ HOÀN TIỀN

LalaTV chịu hoàn toàn trách nhiệm đổi, trả hàng và hoàn tiền trong trường hợp phát sinh giao dịch lỗi trong quá trình thanh toán. Việc hoàn tiền được thực hiện tùy theo quy định của các cổng thanh toán điện tử nhưng không quá 30 (ba mươi) ngày.

Không áp dụng chính sách đổi, trả hàng và hoàn tiền trong trường hợp Khách hàng thanh toán thành công và nhận đầy đủ Gói dịch vụ.

IV. CHÍNH SÁCH VỀ BẢO MẬT THÔNG TIN

Nhằm đảm bảo an toàn cho website và bảo mật thông tin cho khách hàng, LalaTv đưa ra một số chính sách bảo mật thông tin cho khách hàng cá nhân và tổ chức khi đăng ký mở tài khoản tại website http://lalatv.com.vn . Thuật ngữ bạn được sử dụng dưới đây được thay thế cho khách hàng là cá nhân hay các tổ chức khi truy cập và sử dụng dịch vụ của website http://lalatv.com.vn . Chúng tôi có thể sửa đổi, cập nhật, bổ sung chính sách này vào mọi thời điểm. Bản sửa đổi có hiệu lực vào thời điểm chúng tôi cập nhật. Sau khi chính sách bảo mật được cập nhật, Bạn vẫn sử dụng website http://lalatv.com.vn có nghĩa là bạn đã hiểu và đồng ý với Chính sách bảo mật của LalaTV.

1. Mục đích thu thập thông tin

• Ghi nhận thông tin đăng ký nhằm xác thực đúng yêu cầu sử dụng dịch vụ của khách hàng.

• Giúp khách hàng cập nhật các chương trình khuyến mại, giảm giá... do LalaTV tổ chức sớm nhất.

• Hỗ trợ khách hàng khi có khiếu nại, ý kiến một cách nhanh nhất.

• Để xử lý việc cung cấp dịch vụ, để cung cấp cho quý khách các sản phẩm hay dịch vụ yêu cầu từ LalaTV, xử lý phần thanh toán.

• Để cải tiến và nâng cao trải nghiệm của quý khách trên LalaTV.

• Đánh giá việc sử dụng sản phẩm và dịch vụ trên LalaTV.

• Phân tích tính hiệu quả của các nội dung.

• Đề xuất, giới thiệu về các bộ phim, ca nhạc thiếu nhi, giáo dục, hoạt hình, chương trình truyền hình, quảng cáo mà LalaTV cho rằng quý khách có thể quan tâm.

• Cá nhân hóa trải nghiệm trang trên LalaTV, đồng thời đánh giá số liệu thống kê về hoạt động của LalaTV, chẳng hạn như thời gian ghé thăm, trang web nào giới thiệu quý khách đăng nhập vào đó…

• Để bảo vệ thông tin không bị phá hoại một cách vô tình hay cố ý, khi chúng tôi xóa thông tin khỏi dịch vụ của LalaTV, chúng tôi có thể không xóa ngay các bản sao còn lại từ máy chủ hay xóa bỏ thông tin từ hệ thống sao lưu của chúng tôi. Mỗi máy tính nối mạng đều được xác định bởi một chuỗi số gọi là "giao thức Internet" hay địa chỉ IP. Khi người dùng có một yêu cầu gửi đến máy chủ của LalaTV trong khi truy cập vào trang, máy chủ sẽ nhận ra người thông qua địa chỉ IP đó. Điều này sẽ không ảnh hưởng gì đến những thông tin cá nhân của quý khách ngoài việc nhận ra một máy tính đang truy cập LalaTV. LalaTV dùng thông tin này để xác lập thống kê về lượng truy cập toàn cục và để xem có sự lạm dụng băng thông hay không nhằm phối hợp với các chính sách pháp luật ban hành về an ninh mạng.

2. Phạm vi thu thập thông tin

• Website http://lalatv.com.vn thu thập thông tin khách hàng bao gồm:

• Họ và tên

• Địa chỉ email

• Điện thoại

• Địa chỉ

• Phương thức thanh toán

• Gói cước đăng ký

• Một số thông tin bổ sung (nếu có)

3. Phạm vi sử dụng thông tin

• Chúng tôi rất coi trọng việc bảo mật thông tin khách hàng nên chúng tôi cam kết sẽ tuyệt đối không tự ý sử dụng thông tin khách hàng với mục đích không mang lại lợi ích cho khách hàng, chúng tôi cam kết không buôn bán, trao đổi thông tin bảo mật của khách hàng cho bất cứ bên thứ ba nào. Tuy nhiên, trong một số trường hợp đặc biệt sau, chúng tôi có thể chia sẻ thông tin khách một cách hợp lý khi:

• Được sự đồng ý của khách hàng.

• Để bảo vệ quyền lợi của công ty và những đối tác của công ty: Chúng tôi chỉ đưa ra những thông tin cá nhân của khách hàng khi chắc chắn rằng những thông tin đó có thể bảo vệ được quyền lợi, tài sản của công ty chúng tôi và những đối tác liên quan. Những thông tin này sẽ được tiết lộ một cách hợp pháp theo Pháp luật Việt Nam.

• Theo yêu cầu của những cơ quan chính phủ khi chúng tôi thấy nó phù hợp với pháp luật Việt Nam.

• Trong một số trường hợp cần thiết phải cung cấp thông tin khách hàng khác, như các chương trình khuyến mãi có sự tài trợ của một bên thứ ba chẳng hạn, chúng tôi sẽ thông báo cho quý khách hàng trước khi thông tin của quý khách được chia sẻ. Quý khách có quyền quyết định xem có đồng ý chia sẻ thông tin hoặc tham gia hay không.

4. Thời gian lưu trữ thông tin

LalaTV sẽ lưu trữ các Thông tin cá nhân do Khách hàng cung cấp trên các hệ thống nội bộ của chúng tôi trong quá trình cung cấp dịch vụ cho Khách hàng hoặc cho đến khi hoàn thành mục đích thu thập hoặc khi Khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.

5. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Công Ty Cổ Phần Sản Xuất Âm Nhạc Sài Gòn

Trụ sở: Tầng 2, tòa nhà Golden West, Số 2 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân, Hà Nội

Tel: +84(024) 668 42838

Email: info@lalatv.vn

6. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

Khách hàng có thể thực hiện các quyền trên bằng cách tự truy cập vào website hoặc liên hệ với chúng tôi qua email hoặc địa chỉ liên lạc được công bố trên website http://lalatv.com.vn.

7. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

• Chúng tôi cam kết bảo đảm an toàn thông tin cho quý khách hàng khi đăng ký thông tin cá nhân với công ty chúng tôi. Chúng tôi cam kết không trao đổi mua bán thông tin khách hàng vì mục đích thương mại. Mọi sự chia sẻ và sử dụng thông tin khách hàng chúng tôi cam kết thực hiện theo chính sách bảo mật của công ty. Chúng tôi cam kết sẽ khiến quý khách cảm thấy tin tưởng và hài lòng về bảo mật thông tin cá nhân khi tham gia và sử dụng những dịch vụ của công ty chúng tôi.

• Để bảo mật thông tin của khách hàng tốt nhất, chúng tôi khuyến cáo quý khách hạn chế truy cập tài khoản bằng đăng nhập tự động, chú ý chế độ sao lưu password và đảm bảo đăng xuất khỏi tài khoản khi sử dụng máy tính chung để đăng nhập tài khoản trên website của chúng tôi. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm khi những thông tin cá nhân của quý khách bị rò rỉ vì những lý do trên.

• Chính sách bảo mật chỉ áp dụng những thông tin quý khách hàng đăng ký trên website chính thức http://lalatv.com.vn của công ty chúng tôi. Mọi thông tin quý khách đăng ký tại những wedsite hoặc những địa chỉ khác đều không thuộc phạm vi hiệu lực của Chính sách Bảo mật thông tin này.

8. Liên kết đến Website khác

Website cung cấp một số liên kết tới trang Web hoặc nguồn dữ liệu khác.Quý khách tự chịu trách nhiệm khi sử dụng các liên kết này. LalaTV không tiến hành thẩm định hay xác thực nội dung, tính chính xác, quan điểm thể hiện tại các trang Web và nguồn dữ liệu liên kết này. LalaTV từ chối bất cứ trách nhiệm pháp lý nào liên quan tới tính chính xác, nội dung thể hiện, mức độ an toàn và việc cho hiển thị hay che đi các thông tin trên các trang Web và nguồn dữ liệu nói trên.

9. Liên kết từ Website khác

LalaTV không cho phép bất kỳ nhà cung cấp dịch vụ Internet nào được phép “đặt toàn bộ” hay “nhúng” bất kỳ thành tố nào của Website này sang một trang khác hoặc sử dụng các kỹ thuật làm thay đổi giao diện / hiển thị mặc định của Website http://lalatv.com.vn mà chưa có sự đồng ý của LalaTV.

10. Miễn trừ trách nhiệm

• Thông tin hiển thị tại website này không đi kèm bất kỳ đảm bảo hay cam kết trách nhiệm từ phía LalaTV về sự phù hợp của sản phẩm, dịch vụ mà khách hàng đã lựa chọn.

• LalaTV từ chối trách nhiệm hay đưa ra đảm bảo rằng website sẽ không có lỗi vận hành, an toàn, không bị gián đoạn hay tính chính xác, đầy đủ và đúng hạn của các thông tin hiển thị

• Khi truy cập vào website này, quý khách mặc nhiên đồng ý rằng LalaTV, các nhà cung cấp khác cùng với đối tác liên kết, nhân viên của họ không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến thương tật, mất mát, khiếu kiện, thiệt hại trực tiếp hoặc gián tiếp do không lường trước hoặc do hậu quả để lại dưới bất cứ hình thức nào phát sinh từ việc: (1) Sử dụng các thông tin trên website này; (2) các truy cập kết nối từ website này; (3) Đăng ký thành viên, đăng ký nhận thư điện tử hay tham gia vào chương trình khách hàng thường xuyên của LalaTV

• Các điều kiện và hạn chế nêu trên chỉ có hiệu lực trong khuôn khổ pháp luật hiện hành.

11. Giải quyết khiếu nại tranh chấp

Bất kỳ khiếu nại nào phát sinh trong quá sử dụng phải được gửi đến LalaTV ngay sau khi xảy ra sự kiện phát sinh khiếu nại. LalaTV sẽ căn cứ từng trường hợp cụ thể để có phương án giải quyết cho phù hợp. Khi thực hiện quyền khiếu nại, người khiếu nại có nghĩa vụ cung cấp các giấy tờ, bằng chứng, căn cứ có liên quan đến việc khiếu nại và phải chịu trách nhiệm về nội dung khiếu nại, giấy tờ, bằng chứng, cắn cứ do mình cung cấp theo quy định pháp luật. LalaTV chỉ hỗ trợ, giải quyết khiếu nại, tố cáo trong trường hợp quý khách đã ghi đầy đủ, trung thực và chính xác thông tin khi đăng ký tài khoản

V. PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN DỊCH VỤ

1. Gói cước dịch vụ

Đơn giá dịch vụ áp dụng trên mỗi gói cước là giá đã bao gồm thuế VAT. LalaTV có thể điều chỉnh bảng giá vào những thời điểm khác nhau và bảng giá mới sẽ tự động có hiệu lực tại thời điểm chúng tôi cập nhật thông tin.

2. Phương thức thanh toán

Để tiện lợi cho quý khách, LalaTV chấp nhận nhiều hình thức thanh toán điện tử khác nhau, bao gồm:

• Thanh toán bằng tài khoản ngân hàng nội địa

• Thanh toán bằng tin nhắn SMS

3. Chính sách không hoàn tiền

Chúng tôi sẽ không hoàn lại các khoản thanh toán trong bất kỳ trường hợp quý khách không sử dụng hoặc hủy các nội dung và dịch vụ đã thanh toán.